5 cách dễ dàng để tăng hiệu suất tình dục

Phải thành thật đồng ý rằng trong cuộc sống hôn nhân, tình dục là bình thường. Và điều quan trọng là cả hai người yêu thích nghi có cùng thái độ với vấn đề này. Khi tuổi càng cao hiệu suất tình dục có thể bị giảm và có thể gây lo lắng cho cả hai.

Đó là lý do tại sao nhiều người đàn ông đang cố gắng tăng hiệu suất tình dục của họ bằng nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như uống vitamin, thực phẩm tốt cho sinh lý nam hoặc sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý nam.

Xem thêm: Top các loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới của Thái Lan

Tuy nhiên các nhà bác học tại trường đại học Harvard cung cấp một cách dễ dàng để có thể tăng cường hiệu suất tình dục của bạn mà không phải trả tiền cho các chất bổ sung đắt tiền. Đó là:

Đi bộ nhiều hơn

Theo các nghiên cứu của Harvard, chỉ cần 30 phút đi bộ mỗi ngày có thể giảm tới 41% tỷ lệ mắc chứng rối loạn cương dương. Ngoài ra việc tập thể dục thường xuyên có thể giúp những người đàn ông trung niên bị béo phì. Và đã giảm các vấn đề hiệu suất tình dục, giúp tăng cường hiệu suất tình dục.

Ăn uống đúng cách

Nên ăn thực phẩm rất bổ dưỡng, chẳng hạn như rau, trái cây, ngũ cốc và cá và giảm thịt đỏ. Thịt đã xử lý và ngũ cốc có thể làm giảm nguy cơ rối loạn cương dương.

Chăm sóc tốt các mạch máu

Đừng để bản thân bị huyết áp cao, cholesterol cao và chất béo trung tính cao. Bao gồm cẩn thận không có vấn đề về mạch máu ở các khu vực khác Đó có thể là nguyên nhân của bệnh tim và đột quỵ, trong đó sức khỏe của các mạch máu trong cơ thể cũng có thể ảnh hưởng đến cơ quan nam giới.

Do đó, kiểm tra sức khỏe hàng năm với bác sĩ sẽ giúp kiểm tra xem cơ thể bạn có gặp vấn đề với các mạch máu, tim, não và bộ phận sinh dục hay không.

Giảm vòng eo