Preme Nobu là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp của công ty Thai Nakorn Pattana nổi tiếng, được thành lập với mục đích tạo ra mỹ phẩm tốt và an toàn. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng tất cả chúng ta đều muốn sở hữu một khuôn mặt tươi sáng. Trẻ trung tự nhiên.

Mỹ phẩm Preme Nobu Thái Lan được các chuyên gia nghiên cứu và phát triển công thức chiết xuất từ ​​thiên nhiên từ Nhật Bản. Kiểm tra bởi các tổ chức y tế để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thực sự có lợi cho da.

Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao từ Châu Âu và Nhật Bản. Chiết xuất bằng phương pháp công nghệ sinh học để có được các chất hữu ích từ thực vật tự nhiên. Các sản phẩm đều không chứa hương liệu và nhẹ nhàng trên mọi loại da.

Dòng sản phẩm Preme Nobu giúp việc chăm sóc da của bạn trở nên dễ dàng và trọn vẹn. Cả hai sản phẩm làm sạch và chăm sóc da giúp đạt được sự cân bằng bền vững, trẻ trung và khỏe mạnh.

Bách Hóa Thái là một trong những shop hàng Thái Lan uy tín chuyên cung cấp mỹ phẩm Thái Lan chính hãng 100%, nói không với hàng Fake.