Siang Pure (เซียงเพียว) là một thương hiệu của công ty Bertram Chemical với nguồn gốc là người Thái gốc Hoa.

Siang Pure là sản phẩm của trí tuệ Trung Hoa cổ đại về một phương pháp chữa bệnh tự nhiên dựa trên nguyên tắc tự chữa bệnh. Mỗi thành phần thảo dược phối hợp với nhau để tối đa hóa tác dụng chữa bệnh của nhau nhằm cải thiện lưu thông máu, cho phép cơ thể tự điều chỉnh và tự chữa lành.

Các công thức độc đáo được tạo ra và quy trình sản xuất hiện đại làm cho Siang Pure trở thành một phương thuốc thảo dược kỳ diệu cho tất cả các loại khó chịu và là một sản phẩm chủ yếu của các hộ gia đình Châu Á.

Siang Pure chú trọng đến chất lượng cao, các thành phần thảo dược và tự nhiên –chỉ sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới với tiêu chuẩn quốc tế GMP / PICs về công nghệ và sản xuất. Tất cả các sản phẩm đều được thông qua cơ sở nghiên cứu và phát triển và quy trình QC rộng rãi để cung cấp khách hàng forour chất lượng cao nhất. Ví dụ, quy trình chiết rót và đóng gói sử dụng máy móc kỹ thuật đạt tiêu chuẩn vệ sinh sạch sẽ của các phòng mổ bệnh viện hàng đầu.

Các sản phẩm Siang Pure đã được chấp nhận rộng rãi trên toàn cầu với tư cách là thương hiệu hàng đầu của Thái Lan trong thị trường dầu y học trong hơn 60 năm, truyền thụ trí tuệ phương Đông huyền thoại hàng thế kỷ của y học cổ truyền Trung Quốc từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Và với người tiêu dùng Việt Nam, nếu là một tín đồ của “dầu” mà đặc biệt là dầu gió Thái Lan thì có lẽ bạn sẽ không thể không biết đến cái tên dầu gió Ông già Siang Pure Oil .

Các sản phẩm Siang Pure phổ biến hiện nay

SIANG PURE OIL FORMULA 1

Siang Pure Oil Formula 1, công thức dầu hổ phách ban đầu, có hương thơm thảo mộc đặc trưng mạnh mẽ bao gồm Quế và các loại thảo mộc tự nhiên khác nhau. Mỗi thành phần thảo dược phối hợp với nhau để tối đa hóa tác dụng chữa bệnh của nhau nhằm tạo ra các đặc tính làm nóng giúp cải thiện lưu thông máu và duy trì sự cân bằng. Điều này cho phép Siang Pure Oil Formula 1 giúp giảm đau đầu, chóng mặt, cảm giác ngất xỉu, nghẹt mũi, chướng bụng, đau cơ và khớp, bong gân, vết bầm tím và ngứa do muỗi và côn trùng đốt khác.

SIANG PURE OIL FORMULA 2

Siang Pure Oil Formula 2 (Mild Formula) là một loại dầu trong suốt mang lại cảm giác mát lạnh, thư giãn với các đặc tính thơm mát của Dầu Bạc hà. Sự pha trộn của Tinh dầu Bạc hà và các loại thảo mộc Trung Quốc khác nhau làm việc cùng nhau để cải thiện lưu thông máu và duy trì ‘sự cân bằng’ cho phép Siang Pure Oil Formula 2 trở thành phương thuốc chữa đau đầu, chóng mặt, cảm giác ngất xỉu, nghẹt mũi, chướng bụng, đau cơ, khớp và bong gân, vết bầm tím và ngứa do muỗi và côn trùng cắn.

Siang Pure Yellow Balm ( Hot formula)

Siang Pure Yellow Balm (Công thức nóng) được pha chế để có hiệu quả cao với 29% Methyl Salicylate và sự pha trộn của các loại tinh dầu thơm từ Đinh hương và Quế, Siang Pure Yellow Balm được sử dụng cho các cơn đau cơ và bong gân, đau khớp và cũng có thể làm giảm kích ứng do côn trùng cắn.

Siang Pure White Balm (Cool formula)

Siang Pure White Balm có chứa tới 28% Menthol làm cho nó trở thành loại dầu dưỡng làm mát hoàn hảo để thư giãn cơ bắp của bạn. Đơn giản chỉ cần xoa bóp nó ở các khu vực được nhắm mục tiêu để giảm sưng, giảm viêm và cải thiện lưu thông máu. Nó cũng có thể được sử dụng để giảm ngứa do côn trùng cắn.

SIANG PURE INHALER

Siang Pure Inhaler có mùi hương đặc trưng, độc đáo từ tinh dầu bạc hà và bạch đàn. Siang Pure Inhaler có thể được sử dụng thường xuyên khi cần thiết vì nó chỉ có 2% Camphor giúp tăng cường chức năng hô hấp nhưng không làm hỏng màng mũi. Chỉ cần hít hoặc bôi tại chỗ để giảm nghẹt mũi, chóng mặt, cảm giác ngất xỉu và đau đầu.

SIANG PURE RELIEF CREAM

Đây là một loại kem bôi giảm đau cơ có khả năng thẩm thấu nhanh, lâu trôi và có hương thơm tự nhiên tinh tế từ Dầu đinh hương. Kem Siang Pure Relief chứa 12% Methyl Salicylate giúp kem có hiệu quả giảm đau cơ, hoàn hảo cho những người có lối sống năng động sử dụng trước và sau khi tập luyện.

Sự khác biệt giữa Siang Pure Oil Formula 1 và Formula 2 là gì?

Cả hai công thức đều có hương thơm độc đáo riêng vì các thành phần hoạt tính khác nhau. Formula 1 là công thức dầu hổ phách nguyên bản đã tồn tại hơn 60 năm, nó tự hào với hương thơm thảo mộc mạnh mẽ và nồng nàn bao gồm Dầu quế mang lại cảm giác tươi mát tức thì khi hít vào.

Trong khi đó Formula 2 nhẹ hơn một chút và ít nồng độ hơn. Đây là một loại dầu không màu, có mùi thơm mát hơn với hỗn hợp của Dầu Bạc hà, hoàn hảo để giảm căng thẳng và thư giãn.

Sự khác biệt giữa Siang Pure Yellow Balm và White Balm

Yellow Balm là công thức nóng và do đó có tính chất làm nóng từ các thành phần hoạt tính của nó trong khi White Balm là một loại dầu làm mát, được sử dụng tốt hơn để thư giãn cơ bắp và cả côn trùng cắn.

Siang Pure Oil và Siang Pure Oil Ball Tip có giống nhau không?

Cả hai đều có các loại dầu bên trong chai giống nhau, do đó thành phần, cách sử dụng và chỉ định đều giống nhau.

Điểm khác biệt duy nhất là thiết kế chai chứa. Siang Pure Oil Ball Tip được đóng gói trong chai thủy tinh 3cc với một đầu bi để dễ sử dụng. Trong khi đó Siang Pure Oil có ba kích cỡ khác nhau là 3cc và 7cc trong chai hình tam giác đặc trưng và 25cc trong chai hình chữ nhật.