Bộ kem trị nám Clobetamil G Thái Lan có tốt không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng quan tâm đến bộ kem trị nám Clobetamil G Thái Lan. Trên thị trường có rất nhiều nơi bán bộ sản phẩm này. Hầu hết họ đều nói rằng nó có thể điều trị nám và cũng giúp cho da mặt trắng sáng. Vậy sự thật về nó như thế nào? Nó có thực sự tốt không?

Kem trị nám Clobetamil G Thái Lan là gì?

Clobetamil G không phải là kem của Thái, mà là kem của người Ấn Độ. Ngôn ngữ bên dưới là tiếng Ấn Độ, do công ty MERCK sản xuất. Nó được sử dụng để điều trị các bệnh ngoài da trên bàn tay hoặc bàn chân, chứ không phải trên mặt vì hàm lượng steroid cao.

Nhưng có nhiều nhà cung cấp có đầu óc “kinh doanh” đã bán chúng dưới dạng bộ sản phẩm trị nám gồm xà phòng và kem dưỡng da ban đêm nên người dùng thường hay gọi là kem trị nám Clobetamil G.

Trước đây một bộ kem trị nám này bao gồm các sản phẩm:

+ 01 tuýp kem Clobetamil G 20g

+ 01 cục xà phòng cam nghệ Galong rửa mặt

+ 01 hộp kem dưỡng da ban đêm

kem trị nám Clobetamil G Thái Lan
Bộ kem trị nám Clobetamil G Thái Lan (mẫu cũ)

Kem trị nám Clobetamil G Thái Lan mẫu mới hiện nay bao gồm:

+ 01 tuýp kem trị nám Clobetamil G

+ 01 cục xà phòng cam nghệ Galong rửa mặt

+ 01 hộp kem Clobetamil G 4in1 dưỡng da ban ngày

+ 01 hộp kem Clobetamil G 4in1 dưỡng da ban đêm

kem trị nám Clobetamil G Thái Lan
kem trị nám Clobetamil G Thái Lan (mẫu mới)

Kem trị nám Clobetamil G Thái Lan có tốt không?

Sau đây là những thông tin mà bạn nên biết về kem Clobetamil G:

+ Clobetamil G Cream là một loại thuốc kết hợp Clobetasol và Gentamicin, được sử dụng trong điều trị nhiễm trùng da do vi khuẩn. Nó giảm thiểu các triệu chứng viêm như mẩn đỏ, sưng tấy và ngứa bằng cách hoạt động chống lại các vi sinh vật gây nhiễm trùng.

+ Clobetasol là một loại thuốc steroid mạnh nên thường không sử dụng nó trên mặt. Nhiều người mới dùng có thể thấy có hiệu quả nhưng dùng lâu thì có thể làm cho da mặt mỏng đi, nổi gân, hư tổn…rất khó điều trị.

+ Tác dụng phụ khi sử dụng Clobetamil G:  bỏng rát, kích ứng, ngứa và đỏ, gây mỏng da

Cách sử dụng kem Clobetamil G

Vì nó là một loại kem rất nguy hiểm, đặc biệt là nếu áp dụng cho mặt. Vì vậy, nó chỉ được bán theo đơn chỉ định của bác sĩ. Nhưng ai muốn chữa bệnh ngoài da thì phải bôi thật mỏng và dùng liên tục không quá 2 tuần.

Tác dụng phụ nghiêm trọng của kem Clobetamil G đối với bệnh viêm da đã được biết đến. Đừng vô tình mua về bôi để đối mặt với nguy cơ mụn nhọt lại thi nhau mọc lên nhé các nàng. Hãy nhớ rằng những thứ rẻ và tốt như thế này (theo lời quảng cáo) không tồn tại trên thế giới.

Xem thêm: Top kem trị nám Thái Lan tốt nhất