Mae Pranom Brand là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Thái Lan, chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm. Công ty Phiboonchai Maepranom Thai Chili Paste Co., Ltd được thành lập vào năm 1959 bởi hai thành viên là ông Sirichai và bà Pranom Daengsupha. Sản phẩm đầu tiên họ tung ra thị trường là sốt ớt Chili Paste Thái chai thủy tinh. Sau đó, công ty phát triển ngày càng mạnh mẽ, họ đã đầu tư hơn về máy móc, công nghệ và nhân lực rồi lần lượt cho ra các sản phẩm mới như nước sốt, nước chấm, tương ớt, bột cà ri…

Chủ trương chính trong sản xuất các sản phẩm là tất cả các loại sản phẩm mang thương hiệu Mae Pranom, không thêm phẩm  màu, không bột ngọt và không chất bảo quản. Để người tiêu dùng được an toàn

Ngoài ra các sản phẩm của Mae Pranom cũng sử dụng các loại thảo mộc là dinh dưỡng và thực phẩm lành mạnh làm thành phần trong sản xuất. Vì vậy, nó được coi là tất cả các thành phần thực sự là chất dinh dưỡng tự nhiên.

Sản phẩm Mae Pranom đạt được các chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế như GMP, HACCP, ISO 9001, BRC, HALAL và Green Industry.

Bách hóa Thái chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại gia vị Mae Pranom 100% chính hãng từ Thái Lan, nói không với hàng giả nhái, hàng kém chất lượng.