Phân biệt Snail White thật giả

Phân biệt Snail White thật giả luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Bởi đây là nhãn hiệu mỹ phẩm được nhiều bạn ưa chuộng nhưng trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều loại hàng giả, nhái giá rẻ.

Hôm nay Bách Hoá Thái xin trình bày một số cách để check kiểm tra xem đâu là sản phẩm SnailWhite hàng thật và đâu là hàng giả.

Snail White là thương hiệu mỹ phẩm của nhà sản xuất Namu Life . Snail White nổi tiếng là thương hiệu skin care đặt sứ mệnh LÀM TRẮNG & TRẺ HÓA DA là mục tiêu kinh doanh.

Sản phẩm Snail White giúp trắng và trẻ hóa làn da ( càng dùng càng trẻ ) từ da mặt cho đến…. da chân. Được giới Người mẫu, diễn viên tại Thái lan yêu thích sử dụng.

Đây được xếp vào là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Thái Lan. Do đó giá cả thực của nó thì không thể rẻ như hàng giả đang được rao bán rất nhiều tại Việt Nam.

Cách phân biệt Snail White thật giả

1. Màu sắc: Các loại kem SnailWhite chính hãng của Namu Life đều có màu trắng tinh khiết trong khi hàng giả thường có màu vàng nhạt.

2. Hình thức bên ngoài:

Phân biệt SnailWhite hàng thật và giả thông qua hình thức vỏ hộp bên ngoài:

Trên vỏ hộp của hàng thật luôn đi kèm với Logo nhà sản xuất tiếng Anh “Namu Life” và cũng đi kèm với nhãn dán không thể tháo rời có ghi “Namu Life”!

Phân biệt Snail White thật giả ( Ảnh Sưu Tầm)
Phân biệt Snail White thật giả
Phân biệt kem Snail White thật giả bằng hình thức bên ngoài vỏ hộp ( Ảnh Sưu Tầm)
phân biệt snailwhite thật giả
Kiểm tra logo trên nắp hộp kem SnailWhite thật giả ( Ảnh Sưu Tầm)

3. Quét QR Code:

Xem video hướng dẫn cách kiểm tra snailwhite thật giả thông qua quét QR Code:

3. Check sản phẩm và giá bán trên website của hãng

Bên cạnh làm giả các sản phẩm hiện có của SnailWhite, trên thị trường còn xuất hiện nhiều loại sản phẩm mang nhãn mác SnailWhite nhưng thực chất là sản phẩm mà Namu Life không hề sản xuất.

Quý khách có thể check giá bán các sản phẩm đang được Namu Life cung ứng trên thị trường tại website chính hãng: https://namulife.com/

Mua Snail White chính hãng tại Việt Nam

Để không phải mất công tìm cách phân biệt hàng SnailWhite thật hay giả thì cách đơn giản và tốt nhất là bạn nên chọn mua ở những địa chỉ bán hàng Thái Lan uy tín.

Bách Hoá Thái là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và nhận order hàng Thái Lan. Sản phẩm được chúng tôi lấy trực tiếp ở Thái Lan mà không qua bất kỳ trung gian nào, do đó đảm bảo được chất lượng và giá tốt.

Do đó quý khách hoàn toàn yên tâm khi chọn mua hàng tại Bách Hoá Thái!