Thông tin sản phẩm
| SKU | 28496 |
|---|---|
| Xuất xứ | Thái Lan |
| Thương hiệu | |
| Danh mục | Serum - Booster - Essence |
| Hạn sử dụng | Ghi trên bao bì |
| Lượt xem | 233 |
Trang chủ » Sản phẩm » Mỹ phẩm » Chăm sóc da mặt » Serum - Booster - Essence » OLAY Luminous Niacinamide+Rose Complex Super Serum 30ml
Liên hệ
SKU 28496
Tình trạng: Hàng order trước (Pre-order)
❎❤️➤Mua OLAY Luminous Niacinamide+Rose Complex Super Serum 30ml Thái Lan giá tốt. Mua hàng qua mạng uy tín, tiện lợi. ❎❤️Bách Hoá Thái đảm bảo hàng hoá xuất xứ 100% từ Thái Lan, kiểm tra hàng thoải mái khi nhận.
Lưu ý:
+ Sản phẩm nhận được có thể thay đổi về bao bì từ nhà sản xuất. Chúng tôi có quyền thực hiện những thay đổi như vậy mà không cần thông báo trước.
+ Quý khách hãy sử dụng số điện thoại có Zalo để chúng tôi tiện liên hệ xác nhận đơn hàng.
+ Sau khi đã xác nhận đơn hàng thành công. Chúng tôi sẽ mua hàng từ Thái Lan gửi về.
| SKU | 28496 |
|---|---|
| Xuất xứ | Thái Lan |
| Thương hiệu | |
| Danh mục | Serum - Booster - Essence |
| Hạn sử dụng | Ghi trên bao bì |
| Lượt xem | 233 |
Có. Tùy từng sản phẩm hoặc đơn hàng từ 500.000 thì chúng tôi sẽ yêu cầu đặt cọc. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.
Mô hình kinh doanh của chúng tôi là nhận Order hàng Thái Lan. Chúng tôi sẽ không trữ hàng sẵn ở kho Việt Nam. Khi quý khách đặt hàng và xác nhận đơn hàng thành công thì hàng sẽ được gửi từ Thái Lan về vào ngày 15 và ngày cuối tháng.Tính từ lúc hàng được gửi từ Thái Lan về thì khoảng 5-7 ngày sẽ về tới kho TPHCM(Lưu ý: thời gian chỉ mang tính chất tương đối nên nếu quý khách đang cần hàng gấp thì cần cân nhắc kỹ trước khi Order).
Giá bán của chúng tôi đã bao về kho hàng tại TPHCM và chưa bao gồm phí Ship tận nhà. Chúng tôi áp dụng theo phí giao hàng tận nhà cho quý khách theo khung giá của giao hàng tiết kiệm(GHTK)
OLAY Luminous Niacinamide+Rose Complex Super Serum – Phục hồi làn da mệt mỏi lên đến 98% để có làn da hồng hào rạng rỡ.
– Super serum đậm đặc gấp 5 lần serum thông thường*, thẩm thấu nhanh, không gây bết dính trên mặt.
– Dưỡng ẩm cho da suốt 24 giờ
– Kết hợp dưỡng chất niacinamide hiệu quả cao giúp dưỡng ẩm cho da. Sạc năng lượng cho làn da mệt mỏi.
– Phức hợp hoa hồng Giàu chất chống oxy hóa Giúp làm dịu và phục hồi làn da khỏi căng thẳng.
– Với thành phần mạnh mẽ và công nghệ từ Olay Làm cho làn da của bạn rạng rỡ, rạng rỡ và hồng hào như một bông hồng. Da mịn màng và mịn màng Các đốm đen trông mờ dần.
– Nên sử dụng kết hợp với các sản phẩm của Olay. để có hiệu quả tốt hơn và nên sử dụng thường xuyên và liên tục
thành phần
WATER, GLYCERIN, DIMETHICONE, NIACINAMIDE, LACTIC ACID, POLYACRYLATE CROSSPOLYMER-6, SODIUM LACTATE, PANTHENOL, PEG-11 METHYL ETHER DIMETHICONE, FRAGRANCE, SODIUM BENZOATE, T-BUTYL ALCOHOL, TREHALOSE, PROPYLENE GLYCOL, ROSA GALLICA FLOWER EXTRACT, PALMITOYL PENTAPEPTIDE-4
Số thông báo FDA: 24-1-6500011668
Thời hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.