Kem dưỡng trắng da trị nám Super Gold Caviar Cream có tốt không?

Kem dưỡng trắng da trị nám Super Gold Caviar Cream có tốt không? Kem White Rose Super Gold Caviar có phải kem trộn không? Hãy cùng Shop hàng Thái chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thông tin về Kem dưỡng trắng da trị nám Super Gold Caviar Cream

Theo tìm hiểu trên mạng, Bách Hóa Thái tập hợp các thông tin về kem Super Gold Caviar Cream như sau:

– Tên sản phẩm: Super Gold Caviar Cream

– Khối lượng: 12 gram

– Thương hiệu: White Rose

– Xuất xứ: Thái Lan

– Giá bán trên thị trường dao động từ 145.000đ – 199.000đ/ hộp

Công dụng của kem Super Gold Caviar Cream

Kem White Rose Super Gold Caviar giúp làm trắng sáng da mặt, trị vết thâm, tàn nhang, thâm nám.

Vitamin B3 giúp da sáng rạng rỡ. một cách tự nhiên Phục hồi tế bào da mỏng Để trở lại cảm giác chắc chắn, linh hoạt và được gia cố để bảo vệ Làm chậm sự xuất hiện của da chảy xệ. Giúp tăng cường tẩy tế bào chết của da cũ. Sẵn sàng tiết lộ các tế bào da mới Phục hồi và nuôi dưỡng làn da tối màu và hư tổn. Giảm đốm đen Điều chỉnh làn da để trông mịn màng hơn.

Chiết xuất trứng cá muối Giúp cải thiện làn da xỉn màu. Màu da không đều Để có làn da mềm mại, trẻ trung

Hyaluronate giúp giảm các vấn đề về vết thâm, tàn nhang, vết thâm, điều chỉnh tình trạng da trở nên mịn màng, bảo vệ da.

Cách sử dụng White Rose Super Gold Caviar Cream: Thoa đều lên da để nuôi dưỡng toàn bộ khuôn mặt và cổ thường xuyên vào buổi sáng và trước khi đi ngủ

Super Gold Caviar Cream
Super Gold Caviar Cream

Kem dưỡng trắng da trị nám Super Gold Caviar Cream có tốt không?

FDA đưa ra cảnh báo về việc mua và sử dụng mỹ phẩm không được thông báo Super Gold Caviar Cream

Theo Bách Hóa Thái tìm hiểu thì Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) cảnh báo công chúng mua và sử dụng sản phẩm mỹ phẩm không được thông báo (FDA Advisory No. 2020-609) như sau:

“Sản phẩm Super Gold Caviar Cream đã được FDA xác minh thông qua giám sát sau khi đưa ra thị trường và không có hồ sơ nào về Giấy chứng nhận Thông báo Sản phẩm (CPN) hợp lệ như một hình thức ủy quyền. Căn cứ Quyển II, Điều I, Mục 1 (a) của Quy tắc và Quy định Thực thi Đạo luật Cộng hòa số 9711, hay còn gọi là “Đạo luật Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm năm 2009”, việc sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu, bán, chào bán cho cấm bán, phân phối, chuyển nhượng, sử dụng cho mục đích không dành cho người tiêu dùng, quảng cáo, quảng cáo hoặc tài trợ cho bất kỳ sản phẩm y tế nào mà không có sự cho phép phù hợp của FDA.

Do sản phẩm mỹ phẩm không thông báo nêu trên chưa trải qua quá trình thông báo của FDA nên cơ quan này không thể đảm bảo về chất lượng và độ an toàn. Việc sử dụng sản phẩm vi phạm như vậy có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng.

Các mối nguy tiềm ẩn có thể đến từ các thành phần không được phép có trong sản phẩm mỹ phẩm hoặc do nhiễm kim loại nặng. Việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn và có thể bị pha trộn có thể dẫn đến các phản ứng bất lợi bao gồm nhưng không giới hạn ở kích ứng da, ngứa, sốc phản vệ và suy nội tạng.

Vì những điều đã nói ở trên, công chúng được khuyên không nên mua sản phẩm vi phạm nói trên.”

Sản phẩm Super Gold Caviar Cream được FDA phát hiện
Sản phẩm Super Gold Caviar Cream được FDA phát hiện

FDA là gì?

FDA là viết tắt của Food And Drug Administration, có nghĩa là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – Là cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ có trụ sở tại Washington DC, Hoa Kỳ.

Tiêu chuẩn FDA là những quy định được đưa ra bởi FDA để giám sát độ an toàn và chất lượng của các sản phẩm thuộc phạm vi quản lý của tổ chức này sẽ lưu hành trong thị trường Hoa Kỳ.

Mục tiêu cuối cùng của FDA là bảo vệ sức khỏe của chính người dùng. Một doanh nghiệp đạt chứng nhận FDA tức là sản phẩm của họ đảm bảo về thành phần và độ an toàn cho người sử dụng. Quá trình kiểm duyệt của cơ quan này sẽ giúp sàng lọc và góp phần tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Và chúng ta đều biết các sản phẩm có chứng nhận FDA này được đánh giá rất cao.